Cách phân biệt cửa Nhôm Xingfa chính hãng

Công ty Nhôm Hà Thắng bằng kinh nghiệm trong nhiều năm và những kiến thức thu thập trên mạng nhầm cung cấp bài viết hướng dẫn quý khách và đọc giả các chi tiết để biết cách phân biệt cửa Nhôm Xingfa chính hãng và nhôm Xingfa giả.

Xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Xingfa nổi tiếng là dòng nhôm thế hệ đầu tiên trên thế giới có tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại nhôm thường mềm, mỏng trước đây. Với những tính năng ưu việt như vậy, nhôm Xingfa đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi. Do đó, xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này, trong đó những sản phẩm giả dán tem Xingfa tung ra thị trường nhằm kiếm lợi nhuận xuất hiện càng ngày càng nhiều.

Những Phân tích sau sẽ giúp quý khách biết cách phân biệt cửa Nhôm Xingfa chính hãng hàng nhập khẩu tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng

Nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ hệ 55

1. Phân biệt tem dán trên thanh Nhôm Xingfa

 

Cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng

Một trong những cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng hay hàng kém chất lượng trước tiên là dựa vào màu sắc tem Xingfa

– Tem Xingfa hàng nhập khẩu QuangDong chính hãng có màu sắc tươi, chữ được in sắc nét từng chi tiết, Logo và mã vạch chính xác sắc nét. Khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện .
– Tem giả có mầu nhợt nhạt , chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực, cảm giác khó nhận biết hơn

2. Độ dầy thanh cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng và giả

– Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày đạt chuẩn: Cửa đi hệ 55 có độ dày 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn. Cửa sổ hệ 55 có độ dày 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.
– Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ đạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ để giảm giá thành bán

3. Lõi bên trong thanh nhôm xingfa

– Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm xingfa chính hãng được mạ lớp Crom trước khi sơn đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt .
– Nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng QuangDong có màu ánh kim bên trong, nhôm xingfa giả không có lớp Crom nên có màu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm , sau một thời gian thanh nhôm giả sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn.

4. Màu sắc trên thanh nhôm
Nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tiên tiến nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi
Nhôm Xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm ( Những góc nhỏ bị khuất mầu sơn sẽ mờ nhạt )

– Thanh cửa nhôm Xingfa giả màu sơn không đều, có nét sần sùi của hạt sơn

5. Địa chỉ mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Những chi tiết trên là cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng. Nhưng để chọn lựa cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hãy tới Hathangco để được nhân viên công ty tư vấn miễn phí về thanh nhôm và hệ phụ kiện Kinglong cho sản phẩm của quý khách hàng.
Nhôm Xingfa chính hãng 100%
– Bảo hành 3 năm
– Phụ kiện chính hãng Kinglong nhập khẩu
– Báo giá cửa nhôm Xingfa tốt nhất

Địa chỉ: 1180/10A Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: kinhhoang87@yahoo.com  Điện thoại: 0961 83 83 77 – 0919 855 886