Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa với nhiều hệ Xingfa và giá thành khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn? Hãy cùng Nhôm kính Hà Thắng tham khảo những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng và đạt chuẩn nhé

1 Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Nhu cầu sử dụng của nhôm Xingfa của các công trình ngày càng phổ biến nên nhiều cơ sơ đã lợi dụng điều này để bán những loại sản phẩm nhôm xingfa giả kém chất lượng. Khiến người tiêu dùng hoang mang, và khó tìm được địa chỉ mua nhôm xingfa chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị bán nhôm xingfa uy tín là một trong những kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng
Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu. Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa
Nhà xưởng lớn, vật tư nhiều đảm bảo uy tín

 2. Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín chưa đủ để chắc chắn bạn đã mua nhôm Xingfa uy tín. Để chắc chắn bạn đã mua nhôm Xingfa chính hãng, thì nên kiểm tra từng chi tiết sản phẩm như thông tin dưới để đảm bảo hơn.
– Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa
– Kiểm tra góc cửa: Cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối.
– Lưu ýNhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.
Kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa
Nhôm xingfa được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc
 
– Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng Kinlong sẽ có chữ Kinlong được dập chìm trên bề mặt.
– Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.
– Kiểm tra vật tư phụ: Hệ gioăng, keo, ốc vít.
– Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Chính vì thế, khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.
Cửa nhôm Xingfa hiện nay đang là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được khách hàng Việt Nam và trên toàn thế giới tin dùng. Khi khách hàng đã xác định lựa chọn cửa nhôm Xingfa cho nhà mình là đã khẳng định phải sử dụng cửa có chất lượng cao. Trên đây là những chia sẽ về kinh nghiệm chọn mua cửa nhôm Xingfa chính hãng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn những loại của Xingfa chất lượng nhất.
Nếu cần hỗ trợ hoặc tìm hiểu cở sở cũng cấp nhôm Xingfa uy tín hãy liên hệ ngay với nhôm kính Hà Thắng để được tư vấn.
Thông tin liên hệ: 0961 83 83 77 – 0919 855 886.